bé tập lẩy..

Mấy mom cho e hỏi, bé nhà e đc 2 tháng tuổi r, bé gần như mún lật... Tối ngủ bé cứ đòi nằm nghiên mới chịu ngủ lật ngửa lại thì khóc..e sợ bé nằm nghiên lâu quá không tốt.. Có cách nào cho bé chịu nằm ngửa ngủ không ạ

bé tập lẩy..
57 Các câu trả lời

không sao đâu. bé nhà mình mới sinh được một tuần là nằm nghiêng rồi mag nghiêng một bên trái thôi. nằm ngửa khóc k chịu ngủ. tới 3 tháng bé quen dần nằm nghiêng cả hai phía và nằm ngửa đều ngủ được