bé tập lẩy..

Mấy mom cho e hỏi, bé nhà e đc 2 tháng tuổi r, bé gần như mún lật... Tối ngủ bé cứ đòi nằm nghiên mới chịu ngủ lật ngửa lại thì khóc..e sợ bé nằm nghiên lâu quá không tốt.. Có cách nào cho bé chịu nằm ngửa ngủ không ạ

bé tập lẩy..
57 Các câu trả lời

Nằm nghiêng ngủ là bt mà mom, có điều mom điều chỉnh để con ngủ nghiêng 2 bên, chứ đừng nghiêng mãi 1 bên nha, bị méo đầu đó

K sao đâu mom. Bé mình 2m5d đã tự lật rồi. Bé nằm ngủ nghiêng cũng đc. Mà mom muốn con ngủ ngửa lại thì thử quấn bé xem sao.

4y ago

2,5m mà con tự lật thì giỏi quá, e bé thật là cứng cáp. Chúc mừng Mom nhé

Mình nghĩ thuận tự nhiên ah. Con nằm xấp mới lo. Nằm nghiêng thì khi bú đổi bên cho con là ổn.

Cho nằm sấp đi mom, tốt cho con lắm đó, giúp con phát triền khỏe mạnh vượt trội đó

Hi, nằm nghiêng sao lại ko tốt mom, bé cứ thoải mái ngủ ngon là tốt nhất đó mom

k sao đâu m con mình lúc trước cũng vậy giờ lật dc ujj tập bò ak toàn nằm sấp

Ko sao đâu mom cữ bú này mom lật phải cữ sau mom cho nằm trái là ok hết ấy mà

Mh đặt con nằm ngửa lúc con chơi và chờ con ngủ say là vật ngửa ra à. 😂

k sao đâu m bé nằm nghiêng đều 2 bên k sao đâu trộm vía bé cứng cáp

Bé nằm nghiên là tốt hk sao đâu mom , khi bé ngủ say mom chỉnh lại .