Mấy mom cho e hỏi bé bị như dzậy có sức thuốc gì đc ko ạ

Mấy mom cho e hỏi

Mấy mom cho e hỏi bé bị như dzậy có sức thuốc gì đc ko ạ
12 Các câu trả lời

sao mẹ không viết rõ bé bao nhiêu tháng, bị từ lúc nào và bị sau khi có tác nhân ngoài gì hay tự nhiên bị, thật khó để trả lời ạ, Bột nhà mình lúc mới sinh có nổi như vậy trong 3 ngày đầu tiên tắm nước ấm vệ sinh sạch sẽ là hết, bác sĩ có giải thích lúc mổ ra thì nước ổi và máu có dính lên nên bị vậy,

4y ago

oke mom, mình cứ vệ sinh sạch sẽ dùng lá thôi, đừng sức gì nha mom

bé nhà e hk có nổi hột như thế Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

giữ thoáng mát nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

Bé nhà m trc cũng vậy còn ở người nữa. Do bé nóng quá. Mum tắm mướp đắng hay kinh giới cho bé

mình nghĩ do nóng quá thôi. giữ thoáng cho con thôi mom

giữ thoáng mát, rửa nước lá chè là ổn thôi m

bé nhà m trc cũng bị m bôi kem ích nhi mom ah

m tắm nước lá hay backing soda xem

giữ thoáng mát cho con

Bé mình cũng bị 😢

4y ago

mẹ nấu nước lá chè rữa mặt cho bé nha . mình rữa cho bé lần đầu là bớt liền ák .