Nghén

Các mom ơi. Làm tn để giảm nghén. E đc 6w rồi mà ăn vào lại nghén nôn ra ko ăn đc gì hết. Uống thuốc cũng nôn cả thuốc ạ. Mấy ngày mà ng như ko còn sức vậy :(

10 Các câu trả lời

Nghén thì m chia nhỏ bữa ăn ra ăn hoa quả uống nc cam với ngũ cốc bầu nhe trước mình nghén uống thấy đỡ lắm mà ngũ cốc bầu nhé ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới sinh bé 3,8 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón

nghén là phản ứng của cơ thể mỗi người rất khác nhau, nên cách giảm ngén cũng khác nhau, và cũng cơ thể đang thiêú chất gì đó,...bạn lắng nghe cơ thể mình xem thử lúc nào, ăn cái gì, nghe nhạc nào thì cơ thể đk thư giản thoải mái thì mình áp dụng, trước kia mình thì thích ăn mía và mãng cầu, hihi

mom chia nhỏ bữa ăn nha Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

uong gừng thử m Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

Con đang tham gia cuộc thi ảnh, cô chú vào link like giúp con nhé, con cảm ơn cô chú ạ https://community.theasianparent.com/booth/1101439?d=android&ct=b&share=true

Có người nghén nhiều nghén ít... K có cách nào để giảm đâu bạn

chia nhỏ bữa ăn, ăn khoai lang, nước gừng m

m thử uống nước gừng Xem ạ

Chia nhỏ bữa ăn ra.

chia nhỏ bữa ra mom