Cho mình hỏi xíu nha mấy m ?

Mấy m ơi mình đi siêu âm họ tính từ tuần bao nhiêu là chính xác ngày dự sinh ạ , tại lúc đâu mình đi siêu âm 14 tuần là đoán 20/8 ,đi lần 2 21 tuần họ đoán 15/8 , vậy cái nào chính xác vậy mấy m , giờ mình thấy lo quá

10 Các câu trả lời

tuan 12 ah Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

siêu âm tùy từng giai đoạn phát triển của thai. nhanh chậm vài hôm là bình thường mà. đằng nào họ cũng ghi là +_7 ngày hoặc +_ 9 ngày mà

chính xác là tuần 12 ấy mom, mà ít mom nào sinh đúng ngày dự sinh lắm mom, có thể sớm hoặc trễ hơn nè, nên chú ý cảm nhận nè

4y ago

Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh đại dương, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍😍, mình cảm ơn mom😘 https://community.theasianparent.com/booth/1013826?d=android&ct=b&share=true

Tuần 12 là chính xác nha, nhưng thường ít ai sinh đúng ngày dự sinh lắm

chỉ để tham khảo mà chuẩn bị thôi mom. k chính xác lắm đâu

thường ko ai sinh đúng nds đâu m

lúc 12w là chính xác nhất

it ng sinh đung ngay lém m

tuần 12 m

qtam