siêu âm da gáy

Các mom ơi! Tuần thứ mấy siêu âm da gáy là chính xác nhất ạ. E vừa siêu âm tuần thứ 8 xong mấy hnay e cứ đau âm ỉ ở bụng dưới. Định đi siêu âm mà cứ phân vân ạ

24 Các câu trả lời

Tuần 12 là chính xác nhất á chị. Trên mạng ghi là có thể siêu âm da gáy từ tuần 11 -14 nhưng nhiều phòng khám tư 14w họ không còn nhận siêu âm da gáy nữa á chị. Hôm bữa em cũng 14w đòi siêu âm da gáy mà bị bs la cho, kêu là trễ rồi :((

12w là chính xác nha mom Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/991968?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

12t m Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

11-13tuần là chuẩn nhất mom ơi.nhưng nếu mom đau bụng thì nên đi khám xem k nhỡ có vấn đề gì k và như thế nếu k s thì mk cx đỡ lo hơn mom ạ

12 tuần chính xác nhất mom nha. Mom đi kiểm tra xem sao. Đau âm ỉ, nếu nằm nghỉ dưỡng mà không đỡ, mom đi khám kiểm tra xem sao nha

từ 11-14t m nhé. Sau 14t ko làm đc nữa

Tuần 11-13 là chính xác nhất nha m

12 tuần rưỡi. Là chih xác nhất

11 tuần là chuẩn nhất nha m

12w là chinh xác nhất ak m