Đoán giới tính

Hồi 12w1d em có đi siêu âm bác sĩ đoán bé nhà em là bé trai vậy độ chính xác là bao nhiêu % vậy mấy mom 🤩 ##xin_ý_kiến #BẦU #tập_đầu #Béyêucuame

Đoán giới tính
12 Các câu trả lời

16w mới chính xác nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

e đây 15t mà hỏi b.si trai hay gai b.si nói nhỏ quá chưa biết..😔.cũng nôn quá đây nè m

Còn sớm lắm mom, chưa đúng đâu

16 tuần siêu âm hỏi lại nha

20% thôi mẹ, còn nhỏ lắm

16-20w là chuẩn nhất

Chắc 50/50 quá

bé trai ạ

3th trc rùi

99% đó mom