Ngày dự sanh

Các mom cho em hỏi với, ngày dự sanh ở khoảng tuần thứ mấy thì chính xác hơn ạ. Lúc đầu được 8 tuần dự sanh 12.2.2020. Khoảng 11 tuần 2 ngày e đi siêu âm thì dự sanh 6.2.2020

15 Các câu trả lời

12t là ngày dự sanh chính xác nhất nha m. Ck mìh lm bsi khoa sản ck mìh biết. 12 tuần do độ mờ da gáy là tuần dự sinh chíh xác. Mức trên lệch +-7 ngày.

4y ago

Mom nào biết cách tính ngày dự sinh ko ạ.chỉ e với ạ

Mình cũng như mom. mình siêu âm lúc 8t thì dự kiến sinh muộn hơn bây giờ 24t là 8 ngày.

4y ago

Hj. Tham khao biết có gi mình chuẩn bị.

12 tuần là đúng nha m. Nếu m nhớ đc kì kinh cuối cùng thì càng chính xác hơn nhé

Tuần 11 chính xác nhé mom. Mình lệch 5 ngày thôi 😂😂😂

4y ago

Nhiều ý kiến ghê m.hjhj. vậy chắc khoảng 9 tây qa

Khoảng tuần 38w 39w thì là gần gặp thiên thần nhỏ đó m

4y ago

Hihi. Cảm ơn mom nha

Lần dự sanh đầu tiên chính xác hơn nha mom

4y ago

Cảm ơn mom nè.

Mình Sâ chỉ có 1 ngày dự sinh ah

lấy mốc 12w làm chuẩn mom ạ

Mik cũng giống mom

12w thì chuẩn hơn