Bé nhút nhát

Mấy M ơi. Bé mình nay được 18 tháng mà bé nhút nhát quá, gặp người lạ là khóc. Nghe tiếng động gì lớn lớn cũng khóc. Không biết đi trường có đỡ hơn ko ạ

9 Các câu trả lời

Tuổi này là hợp cho đi lớp rồi m. Mà cho đi đều vào cho bé quen. Mấy hôm đầu kiểu gì cũng khóc um. Nếu cứ buổi học buổi nghỉ thì sẽ khóc dài

Mn cứ cho con đi lớp xem sao chắc chắn mất 1 thời gian bé ko chịu hợp tác nhưng cố mn ak cho con lm quen nhiều ơn con bớt nhút nhát hơn đó ak

vậy mom fai cho bé tiếp xúc với mọi người thường xuyên hơn r. cho con đi khu vui chơi hay công viên cũng được.

Cho con đi học chơi với các bạn, giao tiếp với nhiều người cũng đỡ đó m

m cho bé đi công viên. biển chổ đông người á. nhìu vào

m chở bé đi ra ngoài nhiều vào. đi công viên đồ nè

mom cho bé tiếp xúc với mọi người nhiều nhé

bố mẹ dẩn bé đi ra ngoài nhìu vào ạ

đi lớp sẽ bạo dạn hơn nha p