Giúp bé ngủ ngon

Mấy m có tắt đèn để bé ngủ ngon hơn không ạ, từ hồi sanh đến giờ e mở đèn suốt sợ tắt không quan sát được con. Dạo này ban đêm là bé quấy suốt không chịu quấn không chịu ti giả thấy vậy nên e không tập.. mấy đêm nay bé thức ti nhưng không ngủ sâu được lại đòi ti dù bụng no căng, e thức suốt với con nên sáng nào cũng mệt mõi.

9 Các câu trả lời

nên tắt cho bé biet ban đêm nha Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

mh tắt đèn hoàn toàn, thấy con ngủ ngon hơn hẳn bé mh tham gia cuộc thi ảnh, nếu không phiền, m vào link cho bé 1 like nhé https://community.theasianparent.com/booth/991247?d=android&ct=b&share=true

M tắt đèn bé sẽ ngủ ngon hơn nhé. Chỉ cần để đèn ngủ để M nhìn thấy con và lỡ bé có giật mình thức dậy nửa đêm con cũng k quá hoảng sợ M nhé.

chỉ nên de bong đèn ngủ thôi b k nên sang qua de bé phân bit dc giac ngu ngày và giac ngủ đêm

để đèn ngủ thôi mom ạ. bật đèn sáng quá bé sẽ nhầm là ngày đó.

tắt đèn chính mở đèn ngủ hơi sáng xíu m chứ tối quá cũng khó ngủ

Mom sức dầu vào bụng cho con. Khi nao con ngủ thì mở đèn lại m

mk đe đèn tắt là bé k ngủ

nên tắt đèn nhé