SỮA NAN1

Mấy m cho em hỏi,bé nhà em được 4 tháng 3 ngày đang bú mẹ,em định cho bé bú kèm thêm,em mua hộp sữa Nan1 dành cho bé 0-6m,đột ngột uống vậy bé có sao không ạ,bé nó không chịu bú bình,em cũng chưa dám cho uống ạ

4 Các câu trả lời

vì trường hợp nào đó bận k cho bé bú được mới dùng ts sữa ngoài ak mom.. còn nếu được cho bé bú mẹ hoàn toàn ts ít nhất 6 tháng hoặc được rag 1 tuổi ạ.. còn nếu bận cviec k có tg cho bé ti thì mom bổ sung thêm sữa ngoài..dòng sữa NAN này vị tựa sữa mẹ, hợp với hệ tiêu hóa của bé không gây bón nên mom tập cho bé uống từ từ dần dần cho bé quen ạ

tập từ từ thôi m ak, cho bé bú bình trước khi bú mẹ, hoặc kèm 1 cữ khi ban đêm bé đag buồn ngủ sẽ dễ cho bú hơn

tập từ từ thôi m

tập từ từ m ạ