E thắc mắc xíu, sinh mổ được mấy lần là tối đa?

Mấy chị ơi, đẻ mổ được mấy lần thế ạ, mổ lần 1 rồi thì các lần sau cũng phải mổ đúng k? Vậy muốn nhiều con thì làm nào chứ lần nào cũng mổ thì chịu sao dc nhỉ, e thấy có chị sinh 3, sinh 4 k bít có phải ăn dao cả ngần đấy lần k nữa. Như e mới có 1 lần đã hốt cả hền nên phải kế hoạch lun chứ mà để nhỡ đẻ gần quá chắc chớt

E thắc mắc xíu, sinh mổ được mấy lần là tối đa?
10 Các câu trả lời

tối đa là 3lần mom ạ,nhưng nếu lần sinh cách nhau xa thì có thể đẻ thường dk mom ạ