Sinh mổ uống nước đậu đen được không ạ?

#cmtưvấn #tậpđầulàmmẹ Nghĩ thương bà ngoại Sam quá, chắc e đẻ mà k ra được nên sốt ruột, sáng nay dậy sớm gửi 1 thùng đồ khô, đồ tươi ở quê ra, cứ sợ ở cữ ăn uống k nên. Mà e đẻ mổ dc gần tuần rồi nhưng vẫn đau với táo quá nên bà dặn ăn đỗ đen cho mát. K bít đang cho con bú uống nc đậu đen rang được không các chị, tại e nhớ chị cùng phòng nói ăn đỗ đen mất sữa k bít ntn

Sinh mổ uống nước đậu đen được không ạ?
8 Các câu trả lời

K phải đâu mom, mình đẻ xong cũng táo, uống nc đỗ đen, ăn cháo với cả gà ác tần đỗ đen vừa ngon, mát, bổ mà sữa còn về ào ào k hãm dc luôn ý. Chẳng thấy ai bảo kiêng cả, có khi k hợp cơ địa hoặc do ng, nhân khác lại đổ tại rồi truyền nhau vậy thôi. Nếu dùng nc đỗ đen rang thì mom k nên uống nhiều nhất là vào buổi tối vì mát quá lại dễ đi tiêu, hạ huyết áp đấy

K đâu mom ngược lại đó, uống nước đậu đen tốt lắm, mát người thanh nhiệt cho bà đẻ nè. Đậu đen giàu sắt cần cho mẹ nữa, uống nc đậu đen là lợi sữa, bổ sung nước cho cơ thể giúp sữa về nhiều hơn đó mom. Đậu đen có nhiều canxi sẽ bổ sung cho mẹ, ngừa loãng xương nữa. Đậu đen hầm với đuôi heo cực kỳ bổ luôn, trị đau lưng rất tốt

uống nước đậu đen tốt nè ,lúc e sanh xong e cũng uống nước đậu đen

uống tốt nè m.. đỗ đen lợi sữa nhé..

đỗ đen uống tốt mom nhé

Uống tốt Mom, lợi sữa

lợi sữa, giảm cân

uống đc m nhé