E thắc mắc xíu, sinh mổ được mấy lần là tối đa?

Mấy chị ơi, đẻ mổ được mấy lần thế ạ, mổ lần 1 rồi thì các lần sau cũng phải mổ đúng k? Vậy muốn nhiều con thì làm nào chứ lần nào cũng mổ thì chịu sao dc nhỉ, e thấy có chị sinh 3, sinh 4 k bít có phải ăn dao cả ngần đấy lần k nữa. Như e mới có 1 lần đã hốt cả hền nên phải kế hoạch lun chứ mà để nhỡ đẻ gần quá chắc chớt

E thắc mắc xíu, sinh mổ được mấy lần là tối đa?
10 Các câu trả lời

Các bsi thì vẫn khuyên sinh mổ nhìu nhất là 2 lần thui nhưng đúng là vẫn có những ng mổ 3,4 lần thật đấy mom, giỏi nhỉ cơ mà cũng nhìu rủi ro lắm. Nếu khoảng cách giữa các lần cách nhau 2 năm trở lên thì mới gọi là an toàn dc vì lúc đấy cơ thể mới thực sự phục hồi hoàn toàn. với cả tuổi càng cao đẻ mổ càng nhìu càng nguy hiểm vì vết mổ cũ mới cứ chồng lên nhau rùi đủ các thể loại biến chứng nữa

Theo mh biết lần 1 đẻ mổ cũn ko chắc chắn lần 2 cũn mổ, có nhìu mẹ vẫn sinh thường đc nha mom. Còn trường hợp vẫn mổ thì bsi cos khuyên chỉ nên mổ 2 lần thôi nhưng nhìu rường hợp bất khả kháng mẹ đc chỉ định sinh mổ lần thứ 3, 4, mẹ nên tư vấn với bác sĩ chuyên khoa để cân nhắc xem tình hình sức khỏe, khoảng cách giữa 2 lần mổ và độ tuổi của mình liệu có phù hợp và an toàn hay không.

tối đa là 3lần mom ạ,nhưng nếu lần sinh cách nhau xa thì có thể đẻ thường dk mom ạ

em thấy 3 lần quà quá đáng lắm luôn rồi m.. thêm nữa k tốt đâu..😌😌

mình thấy cũng có nhiều người mổ 3, 4 lần á

3 lần là nhìu nhất oy Mom nè

phục các mẹ đẻ mổ quá

tối đa 3 lần mom ạ

2-3 lần

quan tâm