Phát Triển Thai Nhi

Mấy chị ơi cho e hỏi e mang thai 27 tuần 3 ngày siêu âm bé được có 900g có nhỏ quá ko mấy chị

24 Các câu trả lời

Nhỏ m à. Chuẩn 1050gr r M ăn them trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò.,,sua ko dường với ngũ cốc bầu. ngũ cốc bầu dễ uống ko ngán như sữa bầu bsung chất xơ mẹ tránh dc táo bón mà no con bsung axit fonic omega 3-6 giúp bé lên cân nhanh mà ít vao mẹ. M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3,5kg co tuan be tăng 300gr ý m uống loại ngũ cốc 24hat dd có check mã vạch nên cũng yen tâm b à c này nè zl 0369//750//063 c ý tên châm nha b lhe c ý xem thấy nhiều mom uống mách á

Siêu âm cân nặng của bé sẽ có chênh lệnh, ko chíng xác 100% đâu nên ko cần lo, do lượng nước ối, góc siêu âm nữa m. Đừng lo quá, cứ ăn uốg bình thường, thích ăn gì thì ăn, m sợ con nhỏ quá thì ăn thêm trứng gà,3 lần 1 tuần, hải sản, cá biển thì 1 lần / tuần, ăn thêm thịt bò vừa bô sung sắt vừa tăng xân cho bé, hồi mới bầu mình toàn ăn thịt bò, ko thich ăn mín khác, nguyên thai kì tăng 11kg, con 3.5kg, đủ chuẩn

Vừa r AK m. M có thể uống sữa tươi ko đường nhiều vào nha, ăn thêm trứng lộn, bơ, khoai lang con tang cân nhanh lam https://community.theasianparent.com/booth/887525?d=android&ct=b&share=true Nếu ko phiền m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

K sao mom nhe, thư giản rag ăn uống bé lên cân mấy tuần cuối nhanh ak.. Nếu k phiền ,mom ghé link dự thi ảnh bên dưới cho bé xin 1 like vs ạ 👇https://community.theasianparent.com/booth/887946?d=android&ct=b&share=true e cảm ơn nhiều😘x

Bé e đang tham gia cuộc thi ảnh của TAP trên app này. Mom ghé link cho e xin 1 like vào hình bé trong link với ạ. E cảm ơn mom https://community.theasianparent.com/booth/1185575?d=ios&ct=b&share=true

Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với ạ 😍 https://community.theasianparent.com/booth/887585?d=android&ct=b&share=true

Bị nhẹ cân rồi mom e bữa cũng như mom á bs kêu thai nhỏ

4y ago

Dạ bs bảo bình thường giờ thì bé e đc 1 kí 3 rồi ạ

Được rồi mom. Mấy tuần cuối bé tăng cân nhanh lắm.

K nhỏ đâu m, càng về sau bé phát triển tăng cân nhanh lắm

4y ago

như thế ổn rồi m, những tháng về cuối bé phát triển nhanh lắm,

Ko phải nhỏ quá đâu m. M ăn uống đủ chất là đc