siêu âm tim mẹ

Dạ e chào mấy chị. trong thai kì có chị nào siêu âm tim mẹ ko vậy mấy chị. Có thực sự quan trọng ko ạ. E mang thai lần đầu nên ko biết siêu âm này có cần thiết ko nữa.

13 Các câu trả lời

Có nha mom làm tất cả các siêu âm và sét nghiệm cho mẹ ở tháng thứ 8 kiểm tra siêu âm tim phổi sét nghiệm máu nước tiểu sét nghiệm viêm gan b .Hiv . kiểm tra thời gian máu chảy và thời gian đông máu . để chuẩn bị cho cuộc vượt cạn có gì bác sĩ còn có hướng sử lý đó mom mình đã làm đầy đủ bác sĩ rặn khi chuyển dạ mang Theo tất cả những kết quả đó.

E k Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

Siêu âm tim con á mom. Mk cũng làm để xem có vấn đề j k. Chứ mk ch nge siêu âm tim mẹ

Cái đó là sa tim con á mom xem bé có bị bệnh ko chứ ko phải tim mẹ

Lần đầu mới nghe siêu âm tim mẹ lun m là sao m

4y ago

Bv nói vậy á c. Chứ e chả biết siêu âm tim mẹ để làm gì. Search google hem thấy.

Chỉ đo huyết áp thôi chứ đo tim mẹ lg

Lần đầu mình nghe . Đẩy bài cho Mom

Mình siêu âm con thôi k có làm cho mẹ

em chỉ siêu âm tim thai..😅

lần đầu mới nghe ak