Mẹ mang thai tuần 3 xin kn chăm sóc thai an toàn ạ!

Em mang thai lần đầu chưa có kinh nghiệm, mấy chị cho em hỏi: Em mang thai tuần 3, khám tuần trước thì bt, sau đó về e bị cảm dai dẳng tới giờ chưa hết không biết có ảnh hưởng gì tới em bé không? Với đọc thấy mấy chị thai lưu mà ko có triệu chứng nên e hơi sợ, không biết có cách nào nhận biết em bé vẫn đang phát triển bt ko ạ vì bs hẹn 4 tuần nữa mới tái khám lận...

Mẹ mang thai tuần 3 xin kn chăm sóc thai an toàn ạ!
11 Các câu trả lời

Những tuần thai đầu rất nhạy cảm nên là mình nên nghỉ ngơi tránh làm việc nặng nè, các loại rau củ có tính mát nha

quan trọng nhất là mom nên nghỉ ngơi đầy đủ và bổ sung thêm nước và chủ yếu là vtm c và suy nghĩ tích cực lên ạ

3tháng đầu mom nên cẩn thận hơn nè. chưa đến lịch đi khám nhưng mom nên đến hỏi bs về việc mom bị cảm nha mom.

k sao đâu m, đừng lo quá. k có dấu hiệu j bất thường thì k sao. m thấy lo thì đi siêu âm nè

k nghỉ ngơi nhiều, k đi lại vận động mạnh, nếu thấy đau bụng hay ra máu thì đi khám ngay

snghi tích cực, lạc quan..những tháng đầu phải cẩn thận m nha..nghỉ ngơi thật nhiều

những tuần thai đầu m rất nhạy cảm, vì vậy m nên nghỉ ngơi nhiều m nhé

hữu ích lắm

Ks đâu mom

Ko sao mom