8w mà chưa có tim thì bị lưu hả mấy chị 😭 nay em đi siêu âm bs báo không có tim thai, thai lưu.

Có phải phát triển chậm hơn ko ạ 😥😥

15 Các câu trả lời

cảm ơn các mom. mình ráng thêm vài ngày nữa xem sao. vì mình không có dấu hiệu nào như đau bụng hay ra dịch cả 😓😓 nay mình cố chấp đi thêm 2 chỗ vừa siêu âm đầu dò vừa siêu âm thường kết quả đều không có tim 😓😓😓

1y ago

đợi thêm vài tuần nhé mom, cố gắng ăn uống và suy nghĩ tích cực con sẽ ở bên mom, đừng vội bỏ mà tội nghiệp con lắm, nếu ở HN thì lên bv lão khoa có bác siêu âm đỉnh lắm đó

Tuỳ theo chu kì kinh Nguyệt và ngày rụng trứng, bạn chờ 1-2 tuần nữa đi kiểm tra lại ở nơi uy tín. Đừng vội bỏ con, con sẽ đến với bạn nhé , cố gắng ăn uống

Có khi tim thai đến trễ ạ. Bạn mình đáng lẽ cũng được 36w như mình nhưng bỏ sớm. Bên nhà chị dâu 12w mới siêu âm ra. Thử đợi thêm xem sao? ❤️

Mom đi viện lớn siêu âm lại mom à nhưng trước mk cũng bị thai lưu 8w do bé ko có tim thai lúc đấy đau lắm mom à nhưng phải cố gắng mom à

Bạn có đang ở HCM ko? Nếu có thì đi khám bên Bá Thảo Linh xem. Lương y bên đấy từng cứu đc thai ko đo dc nhịp tim

m đơi thêm một tuần nữa đi khám lại xem.với đi nhiều nơi khám cho chắc

chị gái mình 8w k có tim thai 1 tuần vẫn k có phải đi hút bỏ thai lưu đó p

nếu mom không bị đau bụng không ra máu thì cứ theo dõi thêm đã mom ạ..

1y ago

dạ vâng ạ

đừng thất vọng mom.e đây 9tuan mới có tim thai ay6

như vầy là vẫn còn hi vọng đúng không các mom 😓😓😓

1y ago

nay mình đi BV khám thì bs báo là phôi méo mó, không phát triển nữa 😓😓 bác sĩ bắt nhập viện mình mất bé thật rồi ạ 😭😭😭