Có cách làm bụng phẳng lì sau sinh đc k cm

Mấy chị cho e hỏi sau sinh dùng cách nào giảm mỡ, nịt bụng với kem tan mỡ loại nào hiệu quả ạ. E sắp sinh mà giữa năm sau tổ chức cưới, sợ sinh xong bụng như đang bầu chắc e sang chấn tâm lý luôn. Hồi chưa bầu eo 62 mà giờ chắc gần trăm r. Nghĩ tới mặc áo dài mà ai cũng tưởng đang bầu thì ối dồi ôi. 🥴🥴🥴

11 Các câu trả lời

Cách làm bụng phẳng sau sinh thì phải cần tgian chứ k chớp mắt là nhỏ liền đc đâu mom. Mom chườm muối nóng sau sinh 4-5 tuần, ngày quấn 2 lần, hoặc đeo đai, gen bụng, nó tạo thành áp lực vật lý khiến vòng bụng của người phụ nữ sau sinh dần trở nên săn chắc như cũ. Cỡ 3 tháng sau sinh thì tập gym, có đk thuê PT thì sẽ mau giảm tốt nè mom. Cho con ti nhiều cũng giảm