Có cách làm bụng phẳng lì sau sinh đc k cm

Mấy chị cho e hỏi sau sinh dùng cách nào giảm mỡ, nịt bụng với kem tan mỡ loại nào hiệu quả ạ. E sắp sinh mà giữa năm sau tổ chức cưới, sợ sinh xong bụng như đang bầu chắc e sang chấn tâm lý luôn. Hồi chưa bầu eo 62 mà giờ chắc gần trăm r. Nghĩ tới mặc áo dài mà ai cũng tưởng đang bầu thì ối dồi ôi. 🥴🥴🥴

11 Các câu trả lời

Cách để bụng phẳng thì phải cần nhiều tg vs kiên trì. Nịt bụng vs kem tan mỡ chỉ là 1 phần thôi phải kết hợp luyện tập vs chế độ ăn hợp lí nữa. Mom có thể tập yoga, gym hay kegel. Lên thực đơn mỗi ngày giảm tinh bột, đường, mỡ, thêm vào đó là sữa chua, trái cây, rau. Không nên bỏ đói bản thân hoặc áp dụng các cách ăn kiêng, giảm cân không khoa họ. Chia nhỏ các phần ăn trong ngày để luôn cảm thấy no và đầy đủ năng lượng. Ăn đủ bữa, nhất là bữa sáng

Cách làm bụng phẳng sau sinh thì phải cần tgian chứ k chớp mắt là nhỏ liền đc đâu mom. Mom chườm muối nóng sau sinh 4-5 tuần, ngày quấn 2 lần, hoặc đeo đai, gen bụng, nó tạo thành áp lực vật lý khiến vòng bụng của người phụ nữ sau sinh dần trở nên săn chắc như cũ. Cỡ 3 tháng sau sinh thì tập gym, có đk thuê PT thì sẽ mau giảm tốt nè mom. Cho con ti nhiều cũng giảm

Mình vắt sữa vs bế bé mỗi đêm sau 11d là sút 7kg. Sau 1th là sút 8kg. Giờ eo gần về lại như trc. Mình có đeo đai nữa. Nếu bé mà khó thì Mom sẽ về kg nhanh lắm

đẻ xong k dùng đai nịt bụng thì m lấy tã của con quấn xong tầm 10 hôm thì lấy đai nhỏ mà nịt chứ đai to toàn chọc lên ngực tức sữa lắm

phải từ từ mới xuống dc mom à. nếu sinh thường thì 2 3 tháng sau có thể tập thể dục dc rồi. Chỉ có chăm tập thể dục thôi mom ạ.

cố gắng tập thể dục thôi m, giờ ngoài thị trường nhiều loại gel tan mỡ lắm không biết loại nào tốt nữa

Cố lên m ơi, một hành trình khá dài chứ ko phải ngày 1 ngày 2. Phải kiên trì lắm lắm luôn

sinh xong vài tháng là bụng xuống liền à m.. tập thể dục, cho con bú là giảm cân thôi nè..

sau sinh mà mom chăm con 1 mình là xuống à,hi.t từ 60 còn 47kg đây

mình 6m rồi bụng vẫn cả rổ mỡ 😅