Sinh mổ thì bao lâu mới được nịt bụng cm thông thái giúp e

Cm ơi e nghe bảo nịt bụng giảm mỡ sau sinh tốt lắm đúng k ak? E trc khi có con eo 67 mà giờ sinh xong gần tháng rồi dòm đống mỡ như chưa hề đẻ luôn ngán quá. Tính học hỏi cm mua đai về nịt bụng mà k biets giờ đã nịt đc chưa hay phải đợi ra tháng hay đủ 3 tháng 10 ngày chi đó

12 Các câu trả lời

trung bình là 4-8 tuần sau sinh đó mom, mà tùy cơ địa nữa nên quan trọng là vết mổ đã lành và sản dịch cũng đã sạch thì mom có thể thử PP nịt bụng này. Mà chú ý tgian nịt nữa k phải làm càng nhiều càng tốt đâu, cỡ 4-8 tuần sau sinh thì nịt bụng khoảng 1-3 tiếng/ngày. sau 3 tháng có thể tăng lên 2-4 tiếng/ngày. kết hợp cho bú nhiều với vận động vừa phải nữa mom

Sinh mổ thì khoảng 4-8 tuần là nịt đc, nhung tùy vào tình trạng vết mổ có lành chưa nha mom vì mỗi ng có cơ địa khác nhau nè. Mà tg nịt cũn khác nhau nữa. Mom nhớ chọn chỗ mua uy tín, chất lượng, nịt theo đúng hướng dẫn vs tg qui định. Kết hợp với chế độ thể dục thể thao và dinh dưỡng khoa học thì mới có kết quả nè

Mom để tầm 3m đổ đi nhé. Mình 2m rồi nịt mà cứ hôm nịt lại ra chút máu.

vết mổ phải lành hẳn nha m , e 6m mới dám nịt bụng

mổ thì tầm 4-6 tháng nịt cho an toàn m ơi..

Đợi vết mổ lành hẳn mới đeo mom nha

e sinh thường, đẩy bài cho mom

6thang e mới nịt do sinh mổ

tầm 6 tháng mom nhé

Tầm 6th Mom nha