Có cách làm bụng phẳng lì sau sinh đc k cm

Mấy chị cho e hỏi sau sinh dùng cách nào giảm mỡ, nịt bụng với kem tan mỡ loại nào hiệu quả ạ. E sắp sinh mà giữa năm sau tổ chức cưới, sợ sinh xong bụng như đang bầu chắc e sang chấn tâm lý luôn. Hồi chưa bầu eo 62 mà giờ chắc gần trăm r. Nghĩ tới mặc áo dài mà ai cũng tưởng đang bầu thì ối dồi ôi. 🥴🥴🥴

11 Các câu trả lời

Cách để bụng phẳng thì phải cần nhiều tg vs kiên trì. Nịt bụng vs kem tan mỡ chỉ là 1 phần thôi phải kết hợp luyện tập vs chế độ ăn hợp lí nữa. Mom có thể tập yoga, gym hay kegel. Lên thực đơn mỗi ngày giảm tinh bột, đường, mỡ, thêm vào đó là sữa chua, trái cây, rau. Không nên bỏ đói bản thân hoặc áp dụng các cách ăn kiêng, giảm cân không khoa họ. Chia nhỏ các phần ăn trong ngày để luôn cảm thấy no và đầy đủ năng lượng. Ăn đủ bữa, nhất là bữa sáng