tâm sự mỏng

mùa dịch ck e ik làm cũng k đủ để cho con ăn uống thoải mái cứ hụt trc hụt sau. e vì để con ăn ngon bổ dưỡng nhất nên e tiết kiệm đk cái gì thì hay cái đó. e giờ chỉ nhà k có ik lm ạ, hiện tại e có bán 1 số mỹ phẩm dưỡng da mà e đang dùng thui ạ. cũng may là e còn cho bé bú nên tiền sữa ct cũng đỡ phần nào. nói thật, e cho con bú mà nhiều lúc e k dám ăn nữa. e cũng muốn ik lắm mà tại bé con e ms 9 tháng e ik lm gửi nó thì tội qua. e ở nhà ảnh cũng có sung sướng gì đâu ạ. nào ăn uống cho con lo nhà cửa', mà chắc tại e ở nhà nên bữa nào e cho con ăn rửa chén nấu ăn cho ck ik lm về ăn. có khi 8 9 giờ e ms tắm đk', zay mà bà ci ck bà đi làm về thấy cái sân chưa quét bả cũng cà khịa ns e ăn nhà sung sướng e mệt ghê. e thì có cái tính 1 là nhịn 2 là nói mà e chịu thiệt để bả ns gì nói. cái bữa nào e lm k kịp mà có ck e ở đấy cái là bả lại nói zs ck e là ham chơi này nọ hk quét đk cái nhà. Ck e k hỏi e gì ht quay qua mắn e quài. cả ngày e mệt mỏi lắm r mà chiều trông ck về cho cười vui vẻ xíu mà cũng k yên nữa. ??

tâm sự mỏng
8 Các câu trả lời

ráng đợi con cứng cáp rồi ra riêng mom à, ở với gia đình chồng đã cực còn kiêm thêm bà cô bên chồng. haizz