mình đi siêu âm mấy lần ở 2 nơi đều chuẩn đón là bé trai, nhưng bụng mình tròn, con hay đạp bên phải và qay đầu bên phải, ai cũng nói mình là bầu von gái chứ không phải trai, mình hoang mang quá , ai có thể cko mình chút ý kiến được khôg ạ ??

mình đi siêu âm mấy lần ở 2 nơi đều chuẩn đón là bé trai, nhưng bụng mình tròn, con hay đạp bên phải và qay đầu bên phải, ai cũng nói mình là bầu con gái chứ không phải trai, mình hoang mang quá , ai có thể cko mình chút ý kiến được khôg ạ ??

mình đi siêu âm mấy lần ở 2 nơi đều chuẩn đón là bé trai, nhưng bụng mình tròn, con hay đạp bên phải và qay đầu bên phải, ai cũng nói mình là bầu von gái chứ không phải trai, mình hoang mang quá , ai có thể cko mình chút ý kiến được khôg ạ ??
38 Các câu trả lời

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

mẹ tin vào s.â hay miệng đời

Siêu âm là chính xác rồi Mom.

Siêu âm là chuẩn nhất mom ạ

Con trai rúng sẽ lòi

5y ago

Rốn lồi do mẹ m ơi, rốn ngắn thì lồi, rốn sâu ít lồi

siêu âm thì đúng hơn m ạ

Ớn mấy mẹ mà đi siêu âm về đã là con trai hay gái bác sĩ phán rồi mà còn hoang mang . Z thôi đi siêu âm chi cứ ra ngoài cho thiên hạ phán rồi về ngồi đợi đẻ thôi . Thời bây h chứ làm như thời tiền sử mà ngồi đó đoán già , đoán non trong khi chẳng có gì là chính xác hết . Sao không lo con khoẻ mạnh không ? Có dị tật không ? Mà cứ đi nghe ng này nói , ng khác nói . Gặp t , t chửi cho toạc mặt ra chứ ở đó mà phán bụng t là con trai hay con gái . Bữa h gặp tình trạng xàm ntn thật là nhiều .

s.a thì rõ hơn chứ

Vâng ạ. Chư ngke ngtaz nói thì k đc vui

tt