bé đạp

Em nghe mấy c lm cùng nói con trai đạp bên trái nhiều còn con gái đạp bên phải nhiều hơn. E đi siêu âm ctrai nhưng bé con đạp nên phải nhiều hơn ,có ai giống e k ạ

16 Các câu trả lời

Giai đoạn này bé quay lung tung nên đạp đủ chổ. K sao mom nhé. Siêu âm biết giới tính chính xác rồi chứ mỗi bé khác nhau sao đạp giống được mom. Chúc mom có 1 thai kỳ khỏe mạnh nhé. Mom ơi vào link cho mình xin 1 like với nhé, cảm ơn mom 😘 https://community.theasianparent.com/booth/872546?d=android&ct=b&share=true

Mình chưa nghe chuyện này bao h m,mún biết chính xác phai đi siêu âm mới dc Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một với ạ https://community.theasianparent.com/booth/872092?d=android&ct=b&share=true

Vậy thì mình không biết con mình trai hay gái luôn. Ẻm đạp trái phải trên dưới tùm lum. Lúc đạp, lúc chọt, nấc cục, tứ phía luôn 🤣🤣

Con thích đạp bên nào thì đạp thôi mom. Bé m con gái mà cứ bên trái nó thụi, bên phải nó hich

Haha con gái e nghiên bên trái ko đạp. Mà nghiên bên phải chỉ đạp hơn cầu thủ luôn🤣🤣🤣

Này là do tư thế bé nằm chứ liên quan gì giới tính. Em con gái đạp trái suốt đây

Mình con gái mà đạp bên trái k nè, ăn thua bé nằm phía nào thôi

Mh thấy ko căn cứ vào bé đạp bên nào mà biết được gt đâu m

em bầu bé trai mà ảnh đạp bên phải dữ dội lắm nè

M cũng con trai đạp bên p k nè do tư thế bé thui m ạ