bầu con trai và con gái

mình làm NIP kết quả bé giống mẹ là con gái, nhưng sao bụng mình nhỏ và nhọn hơn những người mang bầu con gái, gặp ai người ta cũng phán bụng này bầu con trai, hoang mang quá các m . sau khi làm nip mình có đi siêu âm 2 lần và bs vẫn nói bầu này con gái nè🙄

21 Các câu trả lời

làm nipt chính xác đến 99% giới tính nha đầy người như p người ngoài nói trai nhưng thực tế đi siêu âm là gái và đẻ ra cũng là gái lên hình dáng bụng chỉ để mình tham khảo chứ k lên tin vào cái đó để nói lên chính xác giới tính của con tin bác sĩ thôi chứ đừng tin người ngoài

Có thể là tuỳ cơ địa mỗi ng thôi m. Máy thì vẫn có thể sai sót nhưng hiếm gặp (chứ không phải không có đâu nha). Nên em tin máy hơn lời miệng. Quan trọng hơn: là trai hay là gái thì sao? Đều là con mình thôi chứ có gì đâu mà bận tâm giới tính

Ủa? Nipt và siêu âm đều là gái thì mom tin chi ngta nhìn bên ngoài cái bụng rồi phán. Mình bầu trai gái đều nhọn hết trơn nè. Do cơ địa, vị trí bám thai hoặc tư thế nằm của bé. Chứ sao do giới túnh bé dc

Nipt là chính xác rồi mom. Nhìn bụng k đúng đâu. Mình đang dự thi ảnh chi bé nhà mình, mom bớt chút thời gian qua like giúp bé nhà mình với nhé. Thanks mom. https://community.beyeu.com/booth/1934454?d=mobile&ct=b&share=true

mình cũng bầu nhỏ gọn nhọn, bầu 2 đứa giống nhau, nhưng đầu là trai lần 2 là gái. k dựa vào yếu tố đó đc đâu nè mom hãy tin bác sĩ tin y học

Nipt thì khả năng cao chính xác mom ạ, còn dáng bầu thì tuỳ từng ng thôi, ko phải cứ mặc định như mom bảo đâu ạ. Chúc mom nhiều sk nha 😊

Em cũng giống mom nè bụng gọn đến mức 7 tháng mà ai cũng nói mình mới 3-4 tháng hazzza

Mn cứ nhìn bụng. Con trai có chim nên chọt cho cái bụng nó nhọn hay là gì.

mình cũng bầu con gái nhưng đến ngày sinh bụng cũng còn nhỏ và gọn đây

bụng t con trai con gái j cũng nhỏ và gọn nè m, nhìn bụng đâu chính xác