mình đi siêu âm mấy lần ở 2 nơi đều chuẩn đón là bé trai, nhưng bụng mình tròn, con hay đạp bên phải và qay đầu bên phải, ai cũng nói mình là bầu von gái chứ không phải trai, mình hoang mang quá , ai có thể cko mình chút ý kiến được khôg ạ ??

mình đi siêu âm mấy lần ở 2 nơi đều chuẩn đón là bé trai, nhưng bụng mình tròn, con hay đạp bên phải và qay đầu bên phải, ai cũng nói mình là bầu con gái chứ không phải trai, mình hoang mang quá , ai có thể cko mình chút ý kiến được khôg ạ ??

mình đi siêu âm mấy lần ở 2 nơi đều chuẩn đón là bé trai, nhưng bụng mình tròn, con hay đạp bên phải và qay đầu bên phải, ai cũng nói mình là bầu von gái chứ không phải trai, mình hoang mang quá , ai có thể cko mình chút ý kiến được khôg ạ ??
38 Các câu trả lời

s â thì đúng r mom chứ dự đoán theo kinh nghiệm dân gian chưa chắc lúc nào cx đúng

Mình cũng vậy nhìn bung ai cũng bảo ctrai hjhj mà sieu âm cgai bầu mình 24 tuần

Mình nghĩ mom nên tin vào kết quả siêu âm hơn là nhìn hình dáng bụng á.

Thường kq siêu âm là chính xác đó mom, nhìn bụng k đúng đâu

Thai lớn rồi mom đi tư siêu âm 4d soi vào là biết ngay ý mà

trời.bé trai giờ siêu âm rõ bộ phận ùi mom còn hoang mang

hình dáng bụng ko nói lên cái gì cả m ạ

Siêu âm là chính xác nhất r mà 😆

Nhìn bụng ko chính xac dc đâu m ạ

Siêu âm là chuẩn nhất rồi m ơi