???

Mình đi canh trứng, kết hợp thụt tạo môi trường kiềm để sinh con trai, cho chồng ăn hàu, giá sống, vậy mà giờ 16w siêu âm bs bảo con gái các mom ak

9 Các câu trả lời

con cái là của trời cho m ạ. trời cho con nào quý con đó. ở minh có chị kia sinh 2 đứa oy là con trai giờ muốn sinh đứa con gái nữa cả nhà đi cầu con gái làm lễ ở chùa oy mượn thầy kêu cầu khắp nơi thầy khẳng định 100%là gái đến ngày sinh ra 1 thằng ku.👦

Gia đình chồng Mom là người Miền Bắc có đúng k M. Thương hai mẹ con M nè. Hy vọng bé con khỏe mạnh xinh xắn để mn thương con nhiều hơn.

trai hay gái thì cũng là con của mình mà. Hi vọng chồng và gia đình nhà chồng mom hiểu và không tạo áp lực cho mom. Cố lên mom ❤

Tỉ lệ thành công cũg thấp lắm. Cấy còn chả được nữa

con cái trời cho mà. vui vẻ lên b. đừng suy nghỉ nhiu

Con cái là duyên nữa m ạk

tt

.