mún sinh con trai phụ nữ ăn gì để tạo môi trường kiềm dc ạ?

#thamkhảo #cmtưvấn Nhà mh có 1 công chúa hơn 3 tuổi rồi, năm sau mệnh Kim hợp với ox mệnh Thủy nên 2vc đang tính săn 1 chú tiểu hổ cho có nếp có tẻ. thấy mấy chị cùng phòng mách nhau thay đổi ăn uống tạo môi trường kiềm để nuôi tinh trùng Y nên mh cũng tính thử nhưng chưa biết nên lên thực đơn ntn cho hơp lý dc cm nhỉ, có mom nào áp dụng pp này mà đón dc bé trai chưa?

mún sinh con trai phụ nữ ăn gì để tạo môi trường kiềm dc ạ?
10 Các câu trả lời

Cũng có PP này thật đó mom nhưng mình cũng có tìm hiểu và biết đc cái này. Là cơ thể người luôn có cơ chế cân bằng các chất bên trong và cân bằng cả môi trường bên trong cơ thể. Nếu chủ đích ăn các món để tạo MT kiềm thì cơ thể phải giải phóng các chất khác để axit hóa, để môi trường trong cơ thể cân bằng lại. Hệ quả là cơ thể sẽ mất dưỡng chất và mất cân bằng,k tốt đâu mom

Đợt trc mh cũng tàu ngầm knghiem cm, chuyển sang ăn nhiều loại quả ngọt xoài, nho, dưa hấu, đu đủ, trái cây khô, thêm cả các loại rau màu xanh đậm, đậu đỗ, hạt dẻ, hạnh nhân, trứng, sữa chua, càng gần ngày rụng trứng càng tăng lượng lên, uống cả trà gừng, nc khoáng nữa. Đến lúc đậu thai rùi thì chuyển về chế độ ăn bthuong như cũ vì tpham nhiều kiềm có muối cũng k tốt cho ebe

theo kinh nghiệm của mình thì mưu sự tại nhân, hành sự tại thiên. Người tính ko bằng trời tính. Tính càng nhiều, mong cầu càng nhiều thì kết quả càng ngược lại.

mình thì nghe có ng bày mua muối natri ở tiệm thuốc tây về pha với nước trước 30p khi qh để tạo môi trường kiềm đó mom

Mk k thử phương pháp này mà vẫn có 2 bé trai đẩy mạnh bài cho m

Mình là chiến tới bến. Cbi thêm 1 anh nữa ra đời Mom :))

em k có kinh nghiệm về mặt này..😅

mình thì ko tính zì cả

em không có kinh nghiệm

Đẩy bài cho mom