?

Các mom xem hộ em xem bụng ntn là con gái hay trai ạ. Trước đây 13w em đi siêu âm bs bảo con gái, hôm nay đc 16w em đi bs lại bảo trai ạ. Em hoang mang quá.

?
33 Các câu trả lời

theo mình nghĩ ,trai có thể nhầm gái vì nó nằm khiếp chân k thấy bộ sinh dục, chứ gái mà sao nhầm là trai đc ta

Mình 16 tuần siêu âm ra trai mà 20 tuần siêu âm lại ra gái. Ko biết sao luôn.

Mình cũng siêu âm ra kq như mom z, giờ đợi 22w siêu âm 4d luôn nè

16w chắc là trai r ấy. hồi con mình cũng 16w là biết rõ

Có hình sa ko m.Chứ gái mà lộn qua trai là bình thường

16w chuẩn hơn 12w. Đẻ ra rồi mới chắc chắn 100% 😂

16 w mà bụng mom lớn rui he. môn nghe mấy gì chưa

trai chat ui m oi di duong run m thang la trai ak

rồi giờ trai hay gái á mom..😅

chờ s.a lần sau thôi mom 😅