e mang bầu 13 tuần 4 ngày . trước khi có con cũng siêu âm trứng vs qh đúng ngày rụng trứng + thêm thuốc tạo môi trường âm đạo . nay đi siêu âm bsi bảo bé gái . zị đã chính xác chưa các mom. ???? e nghe thấy bảo 16-20 tuần mới biết dc chính xác giới tính c

Giới tính con

23 Các câu trả lời

cũng tùy bác sĩ sa nhé , bs giỏi cộng thêm có máy sa hiện đại thì 12 tuần là phát hiện giới tính chính xác tới 80% r nhé

Ôi y trang minh luôn ý .cũng tính toán như vậy ăn tẩm bổ rồi thả đc 13t 4ngay siêu âm bs bảo chắc chắn còn gái

Chưa chính xác đâu mom ak, 16 -18 tuần siêu âm lại nha, đừng suy nghĩ nhiều quá ảnh hưởng đến con :)

Mình mong là sai 😢😢😢 tại mình mổ ý các mom. Pé đầu là gái nên mong pé sau này là pé trai

Zị 13 tuần hơn vẫn chưa chính xác à mom. E đi siêu âm 2 chỗ đều bảo bé gái mom ah

Cám ơn mom 😍😍😍😍😍. Trưa siêu âm về mình cũng nghĩ. Nhưng giờ đỡ hơn r mom à

Con cái đến với mình là định mệnh. Đừng áp lực quá chuyện trai hay gái mẹ ak

bác sĩ giỏi thì 16 tuần có thể biết đúng

chúc mừng năm mới nha mẹ bầu

Bé mình 16w mới chính xác nè,