Bà đẻ ăn quả việt quất có tốt không

Mình đc chị họ ghé nhà chơi tặng cho 1 hộp việt quất, nói là ăn rất tốt, trước đây mình từng ăn rồi, và cả xay ra làm mứt hay ăn trái việt quất trong bánh kem :))) k biết có thần thánh thiệt k , có mom nào hay ăn món này chỉ m chế biến sao cho ngon hơn hay chỉ ăn sống thôi cm? có lợi sữa hay cung cấp vitamin C gì k nhỉ

Bà đẻ ăn quả việt quất có tốt không
7 Các câu trả lời

mom vẫn đang trong tháng à mà việt quất có chua không mom nếu chua mom nên để ra tháng hãng ăn nhá