DINH DƯỠNG CHO MẸ BẦU - MẸ NÀO NGHÉN KHÔNG ĂN ĐƯỢC THỬ NGŨ CỐC LẠC LẠC NHÉ.

THƯƠNG HIỆU: DR.MAYA NGUỒN GỐC/ XUẤT XỨ: VIỆT NAM THÀNH PHẦN: Yến mạch Unigrain Úc, gạo lứt rong biển, óc chó vàng Chandler, óc chó đỏ Mỹ, Táo đỏ tân cương, Mơ thổ nhĩ kỳ, Hạt chia Đen paraguay, hạnh nhân, hạt điều, nho đen, nho vàng, dâu tây sấy, xoài sấy dẻo, nam việt quất, hướng dương, macca, dừa khô, kỳ tử, bí xanh, hạnh nhân lát, mật ong nguyên chất, sữa chua sấy, hồng đào, đu đủ. CÔNG DỤNG: Bữa sáng nhanh gọn đầy đủ chất, ăn vặt bữa phụ tốt cho sức khoẻ không chất bảo quản, - Dành cho người ăn kiêng, ăn chay trường, phụ nữa mang thai, phụ nữ sau sinh, trẻ táo bón biếng ăn, người lớn Granola là bữa sáng quen thuộc với người Mĩ bởi hàm lượng dinh dưỡng cao, giàu protein và chất xơ, cung cấp năng lượng cho ngày dài. Đặc biệt không sử dụng đường để giữ trọn vẹn hương vị thơm ngon giòn rụm nhưng vẫn có lợi cho sức khoẻ. ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG: Người muốn bổ sung dưỡng chất thiết yếu: protein, omega 3-6-9, chất xơ, sắt, canxi, vitamin. Người muốn cải thiện hệ tiêu hóa, huyết áp, giảm cân, bảo vệ tim mạch. Phù hợp với người thừa cân, ăn kiêng, trẻ nhỏ, người già, phụ nữ mang thai, phụ nữ sau sinh, người ăn chay. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Sử dụng trực tiếp hoặc ăn kèm với sữa chua, sữa tươi, sinh tố, salad, trái cây tươi. Dùng làm bữa chính, bữa phụ, món ăn vặt hoặc chế biến các món ăn. TRỌNG LƯỢNG: 650g/hộp Link sản phẩm: https://shop.dimuadi.vn/product/437431?pub_id=6828987864403935232

DINH DƯỠNG CHO MẸ BẦU - MẸ NÀO NGHÉN KHÔNG ĂN ĐƯỢC THỬ NGŨ CỐC LẠC LẠC NHÉ.
1 Trả lời

hữu ích ạ