Bà đẻ ăn quả việt quất có tốt không

Mình đc chị họ ghé nhà chơi tặng cho 1 hộp việt quất, nói là ăn rất tốt, trước đây mình từng ăn rồi, và cả xay ra làm mứt hay ăn trái việt quất trong bánh kem :))) k biết có thần thánh thiệt k , có mom nào hay ăn món này chỉ m chế biến sao cho ngon hơn hay chỉ ăn sống thôi cm? có lợi sữa hay cung cấp vitamin C gì k nhỉ

Bà đẻ ăn quả việt quất có tốt không
7 Các câu trả lời

Tốt đó mom, việt quất nằm trong nhóm những loại trái cây mẹ sau sinh nên ăn nó có đặc tính chống oxy hóa nhờ hàm lượng vitamin C cao. nó còn chứa nhiều vi chất cần thiết cho sk như (sắt, kẽm,..), các vitamin A, B, E, K,.. giảm nguy cơ mắc bệnh béo phì, tiểu đường, tim mạch. Omega- 3 có trong việt quất giúp cải thiện não bộ trẻ giúp em bé thông minh hơn. Mom xay sinh tố đi rất ngon nha mà màu tím siêu đẹp luôn.

Nghĩ lại lúc ở cữ đúng khổ, nhiều thứ phải kiêng khem nên có lúc ngớ ngẩn e còn tự hỏi sau sinh ăn trái cây được không, tại đụng quả gì cũng phải tra xem có cấm kị k nữa. Trái việt quất thì e đã từng sợt rồi, ăn dc nha mom, trc nghĩ chua lắm nhưng hóa ra vị ngọt nhiều hơn lại còn thơm phết. công dụng thì bsung vitamin C, A, E, sắt, kẽm. túm lại là tốt nên ăn, e toàn bỏ tọt vào mồm cho nhanh

mom vẫn đang trong tháng à mà việt quất có chua không mom nếu chua mom nên để ra tháng hãng ăn nhá

việt quất ăn tốt nha m

ăn khá tốt m nha

tốt nha m. vô tư

tốt mom nhé