Cách gì bớt nghén không các mom nhỉ

Mình đang tập 2 được 5 tuần rồi. Tập đầu mình khôngnghens ngẩm gì cả. Chỉ sơn mỗi mùi quế. Giờ tập 2 mà nghén quá nghén, ăn uống ko được, buồn ói mà ko ói được, người như lã đói ấy, chân tay bủn rủn. Có cách nào cải thiện không các mom nhỉ. Ăn uống không được gì cả

4 Các câu trả lời

uống trà gừng hoặc ngậm kẹo gừng xem mom. mom ko ăn được thì nhâm nhi các loại hạt và ăn trái cây cho người đỡ mất sức

6mo ago

ko nhé. uống nhiều nóng. chỉ khi nào buồn nôn thì nhấp miến cho đỡ khó chịu thôi

Ăn vặt bằng các hạt dinh dưỡng í m, dễ ăn, bữa m k ăn no, tránh các mùi dễ nôn ra nè

6mo ago

cảm ơn mom nha

Bổ sung sắt với vitamin tổng hợp nữa nhé

6mo ago

cảm ơn mom nek. mình đang dùng mà ko ăn uống gì đc hết

Mom chia ra nhiều bữa nhỏ để ăn

6mo ago

mình ở chung với nhà ck nên cũng bất tiện lắm