Bà bầu bủn rủn chân tay là thiếu chất gì?

Hãy nói mình ko cô đơn 🥲 . Các mom cho m hỏi có mom nào uống canxi của úc này mà bủn rủn tay chân không ạ? m tập 1 uống Elevit cũng bủn rủn ,giờ tập 2 uống canxi Ostelin có cả D3 cũng bủn rủn luôn. 😪 . 20w rồi mà ốm yếu quá. Mom nào mát vía cho m xin vía thai kì khỏe mạnh với ạ hic

5 Các câu trả lời

Bầu bị rủn tay, rủn chân, ng ngợm nhức mỏi, ê buốt chính là biểu hiện khi cơ thể bị thiếu hụt canxi và D3 đấy. Thiếu máu dẫn đến hạ huyết áp cũng là ng, nhân gây ra tình trạng này. Tại là vì thai nhi càng lớn càng sẽ cần nhiều chất, nên càng cần phải bổ sung đầy đủ chất dd để đảm bảo skhoe và nuôi thai. Mom để ý chế độ ăn uống, tăng cường các tpham giàu săt và canxi nhé

Chân tay bủn rủn người mệt mỏi khi mang thai k phải bệnh đâu mom ơi, là dấu hiệu dấu hiệu bình thường của phụ nữ mang thai. đúng như mom nói á là có thể mom đang thiếu chất dinh dưỡng cần thiết cho thai nhi cũng như người mẹ như sắt, canxi. Hay như trong quá trình mang thai mẹ bầu phải lao động quá sức dẫn đến tình trạng tụt huyết áp, chân tay bủn rủn,…

mom k cô đơn, mo. cố gắng ăn uống nhiều vào nhé. chúc mom thai kỳ khoẻ mạnh nhé.

do có bầu mệt, và có triệu chứng thiếu máu đó m.

mom uống đầy đủ canxi sắt xem đỡ hơn k