Hở hàm ếch????

Mình đang mang thai 13tuan.nhiều khi gặp mấy bé bị hở hàm ếch cũng thấy rất hoang mang.k biết tại s bị như vậy.rồi thai lớn mới phát hiện ra hay s.có mom hiểu được vấn đề này k.

19 Các câu trả lời

Đây là tâm lí lo lắng chung của các mẹ, nhưng khi mang thai mom nên thoải mái tâm lí sẽ tốt hơn, k nên giữ trạng thái hoang mang

S/a hình thái ở tuần 22 là biết r. Nhưng lúc đó thai lớn r. Dù sao có ntn cũng k bỏ con dc. Mom lo lắng lm j.

4y ago

Thấy nhiều bé như vậy, tội cho con.mà k biết do mình ăn uống,hay bé bị di truyền.tại hơi thắc mắc khi gặp mấy bé như vậy thôi à.

mà nay nhiều bé hở hàm ếch ng ta phẩu thuật lại vẫn đẹp nè m, tâm lí thoải mái đi m,

22w đi siêu âm biết rõ ah mom ơi, mom nên đi khám định kỳ để phòng cho be nha

Siêu âm dị tật thai nhi trong 3 tháng đầu là có thể phát hiện ra rùi mom nhé.

M k cần lo lắng quá đâu, phải giữ tâm lý thoải mái khi mang bầu

12 tuần chị đi sàng lọc dị tật là biet ngay ấy mà chi

Sau sinh làm phẫu thuật thẩm mỹ lại cho bé là dc mom à

đừng lo quá mom, thoải mái thì con mới khỏe

đừng lo quá m, thoải mái thì con mới khỏe