KHÓC...CÓ SAO KHÔNG

Mọi người ơi em mang thai được 4 tuần, nhưng dạo này do một số vấn đề về chồng và gia đình nên em bị stress nặng hay nghĩ ngợi lung tung có nhiều lúc muốn nghĩ đến chuyện tự sát, 1 tuần nay ngày nào em cũng khóc cả có nhiều lúc tức đến rung người luôn.Em đọc một số bài viết có ghi là nếu khóc quá nhiều sẽ khiến thai nhi dễ bị dị tật như hở hàm ếch, sức môi,chậm nói,...có đúng không vậy mọi người?

17 Các câu trả lời

mom hãy nghĩ như này nè ,khi mh bầu làm sao thì con mh sẽ vậy, mom buồn con sẽ buồn, mom vui thì con sẽ vui ,vậy nên mom hãy suy nghĩ tích cực vì con mom hãy cố gắng vui lên,hãy để con là 1 đứa bé vui vẻ nhé . những lúc mom buồn bực, mom hãy nghe những bài nhạc mà mom thích, chia sẻ tâm sự với những người xung quanh. mỗi khi buồn mom hãy đứng dậy đi tới đi lui, đi ra khỏi phòng cũng dc, lúc đó mom sẽ nguôi bớt đi. chúc mom sẽ có nhiều niềm vui sau này nhé 😊

chính xác nha mom. Mom càng buồn khóc thì con có khả năng bị dị tật, tự kỷ, trầm cảm m.ạ

m cố gắng kiềm chế cảm xúc nhé mẹ buồn chắc chắn con sẽ ảnh hg theo í

cố gắng lên mom, hãy nghĩ đến con nè, m mà khóc nhiều hại con lắm đấy

cố lên mom ,mom nên kiềm chế cảm xúc lại nha khóc k tốt cho bé nha

nên kềm chế cảm xúc nha mom.. nghĩ tới con mình mà cố gắng..

có đó mom,mom đừng buồn nhé ko bé sẽ buồn theo đó

biết là ko tốt cho con thì phải tránh m ạ

Chuẩn m ạ chúc m mau bình tâm trở lại

đừng khóc mom ak cố lên