Di tat thai nhi

Em đi siêu âm được,16tuan hình ảnh siêu âm giống hở hàm ếch quá.e lo ghe luôn.hoi bs thì bs bảo 3tuan nữa siêu âm lại mới biết được.

Di tat thai nhi
12 Các câu trả lời

Nếu sợ bất thường mom lên BV Từ dũ cho yên tâm nè. Đợt bạn mình cũng siêu âm thấy hơi hở hàm ếch nên bsi tư vấn chọc ối. Đến tuần đi chọc ối ktra thì bé bị mũi tẹt thui chứ k phải hở hàm ếch . Chúc mom có thai kì mạnh khoẻ, bé bình an

9mo ago

da e cảm ơn

Cũng khó nói lắm. Mom bình tĩnh đợi 20w siêu âm lại. Nếu thật sự bị thì cũng lạc quan lên. E gái mình cũng bị. Bây giờ y học phát triển, có thể chữa tốt cho bé

9mo ago

da

16 tuần, nhỏ quá. hình siêu âm lại ko rõ, mom nhìn ko chính xác đâu. mom đừng lo quá. đợi siêu âm màu 4D rồi mom hỏi bác sĩ nhe.

hình siêu am nhiều lúc vậy á mom. mom đợi 22w siêu âm hình thái lúc đó mới chuẩn nè. thoải mái lên mom à

16 tuần cũng mờ lắm. Mình khám ở Hùng Vương ngta đợi 20w mới làm 4d. Rõ ràng hơn

sao đâu nếu hở hàm thì đi phẩu thuật thẩm mỹ ,vẫn như bình thường

9mo ago

da

đợi tới ngày siêu âm lại thôi mom. ko thì đi khám ở bv lớn

Thường hơn 5tháng mình mới siu âm 4d, chắc k sao đâu mom

9mo ago

da

Theo lịch siêu âm lại thôi mom đừng lo lắng quá

Hình ảnh nhiều khi khó nhìn đó m ah