13w siêu âm Double Test biết bé trai gái chưa a?

Mình đang dự test Double thui. Các mom cho ý kiếb giúp mình nhé !

12 Các câu trả lời

Nếu mom làm double trong bệnh viện thì họ k nói giới tính. Còn ra phòng khám tư thì họ sẽ nói nếu nhìn rõ. Còn thường thì 14-16w là nhìn rõ nhất mom nha

làm nipt ms biết còn làm double test k biết nha p nhưng mình bầu 3 đứa đi siêu âm ở tuần này là biết giới tính rồi đấy

double test chỉ xét nghiệm hoormon không biết giới tính được đâu, muốn biết thì siêu âm hoặc làm nipt thôi

chưa chuẩn đc mom ak. ms phỏng đoán thôi, chính xác phải 16w

mình ko lam xet nghiệm đó. 16w biết giới tính be

tầm này siêu âm là biết giới tính rồi m nha

Siêu âm tuần này là biết giới tính r á mom

Siêu âm tuần này là biết giới tính rồi m

Doubletest xét nghiệm dị tật thôi mom