xét nghiệm double test

Mình không làm double test có sao k các mom.và double test có quá cần thiết k ạ

22 Các câu trả lời

cần làm nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

nên làm nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1080378?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

Cần thiết m nhé, sàng lọc dị tật để biết xem thai có vấn đề gì k nhé https://community.theasianparent.com/booth/1081189?d=ios&ct=b&share=true K phiền m vào like cho bé nhà m với, m cảm ơn nhé :

Mình o phú quốc mà phải bay lên sg để kiểm tra nè bạn , để đảm bảo con có đc khoẻ mạnh hay ko thôi m cố gắng thu xếp để làm cho con nhá.

Chi phí của nó khoảng 500k. Nếu mom làm được thì càng tốt. Mình khám ở bvien lớn, bác sĩ ko bắt buộc phải làm xét nghiệm này.

Mom ktra độ mờ da gáy ổn có thể ko làm.'ình làm lúc 12w hết 1,2trieu toongr howpj taats car cacs loaij 32w xets nghiemj theem vai cai ok ko sai

Nên làm chứ ạ. Tiền thì ko đáng bn. Mà cũng ko mất nhiều tg. Mình phải để những điều tốt nhất cho con

Mình ở gò vấp thành phố hồ chí minh nên đi xét nghiệm ở đâu tốt và gần ạ

5y ago

Chị lên bệnh viện phụ sản cũng được hoặc nếu k có thời gian thì qua phòng khám sản của bác sĩ Thủy dưới chân cầu ngã tư ga á chị. E thấy ở đây dịch vụ tốt lắm e đang theo khám ở đây

Tất nhiên là nên nếu không tất cả bv không đề ra pp đó mom ạ

Cần thiết nha bn, để đảm bảo cho be được an toàn hơn