chuẩn bị đồ đi sinh

Mình đang chuẩn bị mua đồ cho bé, mình đang không biết loại tã dán sơ sinh nào tốt cho bé, lần đầu tiên chuẩn bị đi sinh nên bỡ ngỡ, mong các mom có kinh nghiệm chỉ giúp ạ

39 Các câu trả lời

có điều kiện thì mom nên dùng merries còn k thì mk dùng bobby cx ok nè

bé nhà e dùng bobby bị dị ứng bỉm.em chuyển qua Merries thì OK

Mình xài Merries thấy êm, thấm hút tốt mà ko bị hăm á

Cái mony của nhật đó c hàng hữu cơ nên cũng k lo bị hăm bé

3y ago

Mijuku mềm nhé c , mềm gần giống như merries mà giá rẻ hơn 170k/50 cái mua ở voicon . Nếu có điều kiện thì xài merries hơi mắc xíu 385k/90 cái nhưng mềm hơn và thấm hút tốt k bị ẩm ướt mông bé.

Nhiều mom vote Huggies nhỉ. Mình cũng đang phân vân.

bobby, merries, huggies, pamper, moony gì cũng đc mom..

Lúc trước mình dùng Bobby thấy cũng ok Mom

bobby mom nha mình đang dùng cho bé nè

rẻ thấm cũng ổn thì tã dán booby nha

giờ bé nhà m Tiên chắc lớn rồi