Tã dán sơ sinh

Em đang tìm hiểu các loại tã dán sơ sinh để mua chuẩn bị sinh bé, Huggies/Merries,...hay loại nào ok nhất các mom có kinh nghiệm chia sẻ với em ạ, em cám ơn.

38 Các câu trả lời

M dùng tã dán huggies, mh sinh bé đc gần tháng rồi, dùng thấy thích lắm, ko hăm. Hôm trước bảo ck mua cho bịch bỉm, ck mua Bobby, về dùng ko thích đâu. M cũng đừng dùng miếng lót, dễ tràn lắm

4y ago

Mom chụp gửi mình tham khảo với

mớin1 -2 tuần đầu bé ị nhiều thì nhà em dùng miếng lót rồi quấn tã, thay suốt. về sau mới chuyển sang tã dán. Huggies đắt tiền hơn bobby

M nên dùng miếng lót sơ sinh yk. Hoặc dùng tã dán sơ sinh của huggies yk. Thấm hút tốt mà giá cả hợp lý nữa 😊

Huggies ổn lắm m, từ ngày bé nhà mình dùng loại đấy chẳng còn bị hăm nữa

Nếu có điều kiện thì dùng mony ấy m. Khô thoát bé tè xong k bị ẩm mông

huggies nhỏ nhẹ phù hợp vs trẻ ss. ra tháng dùng merries thấm tốt hơn

tùy điều kiện m, thường cứ loại đắt tiền là tốt hơn

Có điều kiện thì mom dùng merries á mom. Thấm hút nhanh ạ

mk ms sinh mk dung huggies còn bz dùng bobby vs pampers

mỏng mịn thấm hút tốt mình sd hugesss