Cho e hỏi ạ

Cho e hỏi mấy mom xí. ( lúc mấy mom đi chơi hay đi cv, mà có ba mẹ chồng ở nhà, thì các mom thưa và xin phép ntn ạ. 2 vk ck e thì ở riêng, chỉ cuối tuần chở con về chơi game ổng bà nội. Mỗi lần e về e thưa kiểu,( dạ con thưa ba mẹ con mới lên. Còn đi về thì ,thưa ba mẹ con về.) nhưng hiện tại bame chồng mình ko thích mình, dù mình vẫn thưa họ,nhưng họ cũng ra mặt ghét và ko thích mình. #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

7 Các câu trả lời

Kệ đi m, mình sống làm tròn đạo là được rồi chứ họ có ghét thì làm gì tốt đi nữa họ vẫn cứ ghét

dạ . kệ đi ạ..cứ chào vậy cho lễ phép thôi ạ..k ai mà cấm chị đi về ngoại đâu ạ .

M vậy ngoan rồi. Mình làm đúng bổn phận mình mà ngta vẫn không ưa thì chịu rồi

kên thôi mom mk vẫn lịch sự tôn trọng họ mà không thích thôi biết lm sao giờ,

nói chung là chào thôi. họ ko ưa thì mẹc kệ. mình lịch sự rồi

kệ thôi mom, nhiều ng vậy mà. mk cứ đúng bổn phận là đc

tại ho k thích mình r có làm cach nao cũng dị hà

11mo ago

lúc đầu lấy ck về thì bme ck rất thích mình. và sau khi có bầu xong thì bme ko ck ko thích nữa, tại vì ck vì nó đi lính xong nó quen 1 đứa r đi lính con nhỏ đó bỏ thaz ck mình xong để lại 1 thaz ctrai cho ông bà nội nuôi lun. nên con mình đẻ ra cgai bme ck mình ít thương với ghét mình nữa. mình ở với ck mình dc 4năm r nhưng họ vẫn ghét, ba ck thì nhìu lúc ổng hay la chửi mình. mà ck mình ko bên vực mình. xong 1 thời gian mình bị dính bé t2 ngoài ý muốn. xong để có bầu lun. rồi tầm 18 tuần mình áp lực hay khóc với tủi thân nữa. nên bị xảy thai.từ lúc tới h bao nhiêu cn nó cứ đến em ko à.