Mang bầu 14 tuần mẹ vẫn chưa tăng cân

Có mom nào như mình 14 tuần 5 ngày mà chỉ tăng cân có 1kg mặc dù uống sữa ăn uống đầy đủ ko ? Có mom nào như m chia sẻ kinh nghiệm cho m với

14 Các câu trả lời

ủa ví dụ là con nằm trong bụng mình mà mình ko lên cân v tính ra e bé cũng âu có miếng cân nào đâu mà mẹ lên cân đc. đi khám nha mom

Mình cũng vậy nè mom. Chỉ cần con khỏe mạnh, tăng cân đều là đc mom à. Mình tăng cân ít mà con hấp thụ nhiều thì càng tốt.

chưa tới lúc tăng thôi mom ạ 😂 siêu âm con khỏe là dc rồi. Mom muốn tăng cân chi cho nó mập

mình đến 20 mới lên, lên cũng kg nhiều nhưng khám con vẫn khỏe và đủ chuẩn

mình đến 6 tháng mới tăng nè mom, quan trọng con khỏe mạnh là được

con phát triển tốt là ok rồi, chứ mẹ béo quá làm gì

mẹ tăng ít càng tốt m, con tăng cân, khỏe mạnh là đc

3y ago

cho e hỏi mình 29w thì tương đương bnhiu tháng r ạ

Chưa ak m mấy tháng cuối lên cân vù vù

thường thì mấy tháng cuối lên vù vù

con phát triển tốt là được ạ