Mong có thai

Mình thử que đã 2 vạch, có ra chút máu báo, hôm nay mình đến kinh nhưng ko thấy..Đi khám bs bảo chưa thấy túi thai.mình hụt hẫng lắm.SẴN CHO MÌNH HỎI SIÊU ÂM CÓ KHỐI E CHO TRỐNG BÊN BUỒNG TRỨNG TRÁI CÓ NGUY HIỂM KHÔNG Ạ.MÌNH CẢM ƠN Ạ.mình có đính kèm hình ạ

Mong có thai
13 Các câu trả lời

Thai còn bé nên chưa chắc chắn thôi ạ, mình đi khám lúc tuổi thai khoảng 2 tuần cũng báo vậy, chờ thêm 2 tuần đi khám lại là có, cũng echo trống ạ ♥️

1y ago

cảm ơn mom ạ, mình thấy có nang nên hơi lo ạ

Chưa đâu m ơi. Nếu hôm nay là ngày kinh thì tương đương 4w thai, phải 5-8w tuỳ cơ địa mới thấy túi thai và tim thai. Chờ xíu nè m. Chúc m có tin vui nghen

1y ago

cảm ơn mom.mình xét nghiệm beta thì có bé rồi.mong con vào tổ an toàn ạ

m đợi 1, 2w rồi đi siêu âm lại nhé. chúc bé vào tổ an toàn, sớm có tim thai

1y ago

cảm ơn mom nhìu ạ

lúc trước mình cũng có echo trống nè, song song với có thai luôn, ko sao nhé mom

1y ago

mình cảm ơn mom mình sợ lắm.khóc từ qua đến giờ ko ngủ được.tại của mình hơi to 7cm lận

M chờ 7-10 ngày nữa đi siêu âm lại nha, chắc sớm quá nên chưa vào tổ ạ

1y ago

khối đó thì e không rõ ạ

2w nữa đi Sâ lại Mom nha. Còn vụ kia Mom hỏi Bs cho an tâm

quá sớm. trể 2 tuần thai mới vào tổ mom nhé

mom thử đợi thêm 1 tuần r khám lại nha

1y ago

mình xét nghiệm beta là có thai rồi ạ.cảm ơn mom.mà minh có nang đó nên hơi lo ạ

mom đợi thêm vài ngày siêu âm lại xem

Đợi hơn tuần rồi siêu âm lại mom nhé

1y ago

mình cảm ơn.mình khám bs bảo có nang đơn thùy đó mình sợ lắm