Mong có thai

Mình thử que đã 2 vạch, có ra chút máu báo, hôm nay mình đến kinh nhưng ko thấy..Đi khám bs bảo chưa thấy túi thai.mình hụt hẫng lắm.SẴN CHO MÌNH HỎI SIÊU ÂM CÓ KHỐI E CHO TRỐNG BÊN BUỒNG TRỨNG TRÁI CÓ NGUY HIỂM KHÔNG Ạ.MÌNH CẢM ƠN Ạ.mình có đính kèm hình ạ

Mong có thai
13 Các câu trả lời

lúc trước mình cũng có echo trống nè, song song với có thai luôn, ko sao nhé mom

1y ago

mình cảm ơn mom mình sợ lắm.khóc từ qua đến giờ ko ngủ được.tại của mình hơi to 7cm lận