mẹ bầu 8w

Mình thai 8w mấy tuần đầu mình nghe đau lâm râm căng tức bụng đi khám 6.5 tuần có tim thai..8 tuần nhưng mình k nghén ăn uống nhiều hơn bình thường nhưng bụng thì k căng tức đau gì nữa không biết có sao k mom..cảm giác thai 8w mà cơ thể mình như khi chưa mang thai..tks mom ??

10 Các câu trả lời

Em bầu 33 tuần 5 ngày 22h đêm em bị đau bụng mà không biết bị gì nữa đau 1 cơn đau tầm 1'2phút rồi lại hết đó là dấu hiệu gì vậy ạ 🙁