cho mình hỏi

Mình thai 33w5 ngày e bé đc 1ký 8 có nhỏ quá ko với bị thiếu nước ối nữa thức ăn hay thức uống gì để cho có nhiều nước ối... chỉ cho mình với...???

cho mình hỏi
40 Các câu trả lời

Trước mình cũng 33w5d như mom ý nhưng đc 2kg mình ít dùng viên sắt canxi cũng k uống dc sữa bầu hay ngú cốc mình chỉ ăn uống bt thôi h mình sắp 38w rồi trộm vía bé cũng đc gần 3kg còn hơn chục ngày nữa là mình sanh ăn uống liều độ vào cũng ok 😊 cố ăn uống đầy đủ vào nha mom