Nước ối là gì và ăn uống gì để tốt cho nước ối thế mn

Các mẹ nhà mình thường ăn hay uống gì để tăng lượng nước ối trong thai kỳ không ạ. E được chẩn đoán là thiếu ối nhẹ, bác sĩ dặn về theo dõi và ăn uống lại. E cũng uống các loại nước trái cây, nước lọc, canh rau này kia ấy nhưng vẫn sợ. Nước ối là gì mà sao lại có thể bị thiếu được nhỉ huhu vì e cũng cảm thấy mình ko phải 1 ng lười uống nước hay j đâu. các mẹ có kinh nghiệm ăn uống nào dành cho người thiếu ối thì chia sẻ e với ạ.

7 Các câu trả lời

Thiếu ối mom uống nước dừa, uống nhiều nước, thỉnh thoảng uống ít nước mía, sữa k đg

Mom đi siêu âm hỏi bsi xem đủ hay thừa hay thiếu. Thì mk mới điều chỉnh đk

Mình uống nhìu nc lọc. Uống thêm nước lọc, nước dừa, nước cam nữa

m bn tuần rồi. thiếu ối thì uống nhiều nước dừa, nước mía nhé

Uống nhiều nước và uống thêm nước dừa, nước mía mom nha

m uống thêm nước lọc nước mía ns dừa nhé

Mom uống thêm nước dừa, nước mía nha